ขอบพระคุณผู้ใหญ่ใจดี
September 3, 2020
กิจกรรม Open House
September 14, 2020

เมื่อวันที่ 3 กันยายน โรงเรียนอัสสัมชัญคอนแวนต์ ลำนารายณ์ ร่วมกับโรงพยาบาลเซนต์เมรี่ นครราชสีมา ได้จัดกิจกรรมตรวจสุขภาพประจำปี 2563 แก่นักเรียนโรงเรียนอัสสัมชัญคอนแวนต์ ลำนารายณ์ โดยมีการตรวจความดันโลหิต ตรวจตาบอดสี เป็นต้น เพื่อเป็นการส่งเสริมให้นักเรียนหันมาใส่ใจดูแลรักษาสุขภาพของตนเองกันมากขึ้น และรู้เท่าทันโรคภัยไข้เจ็บที่เกิดขึ้นในปัจจุบันโดยเฉพาะโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)