ศิษย์เก่า นายแสนย์ บุตรขุนทอง ASL รุ่นที่ 18 นิติศาสตร์บัณฑิต มหาวิทยาลัยรามคำแหง ได้มาติวและให้ความรู้เรื่องกฎหมาย แก่นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5
December 17, 2022
ขอเชิญผู้ปกครองและพี่ๆ ศิษย์เก่าทุกท่าน ร่วมกิจกรรมวันคริสต์มาสและพิกุลโปรย
December 17, 2022

โรงเรียนอัสสัมชัญคอนแวนต์ ลำนารายณ์ ขอขอบพระคุณนายณัฐพัชร์(เอิร์ธ) ธนปรีชาวรสกุล ศิษย์เก่า ASL รุ่นที่ 18 ได้มอบเครื่องเล่นเกมคอนโซล PlayStation5 และตุ๊กตาอีกมากมาย เพื่อเป็นรางวัลในกิจกรรมสอยดาว งานวันคริสต์มาสและพิกุลโปรย ประจำปีการศึกษา 2565