กองเนตรนารีสามัญรุ่นใหญ่ของโรงเรียนอัสสัมชัญคอนแวนต์ ลำนารายณ์ ทำพิธีมอบธงชนะเลิศระดับจังหวัด ในการแข่งขันประกวดระเบียบแถวลูกเสือ เนตรนารี ประจำปีการศึกษา 2566 ด้วยความมุ่งมั่น อดทน เพียรพยายามในการฝึกซ้อมอย่างเต็มความสามารถ โดยได้รับการสนับสนุน และกำลังใจจากท่านอธิการ เซอร์เวโรนิกา ประราศรี ผู้ปกครอง คณะครู และนักเรียนทุกคน เมื่อวันจันทร์ที่ 28 สิงหาคม พ.ศ.2566
September 7, 2023
เมื่อวันอาทิตย์ที่ 3 กันยายน 2566 โรงเรียนอัสสัมชัญคอนแวนต์ ลำนารายณ์ได้ทำการสอบประเมินโครงการ TEDET ระดับประถมศึกษาปีที่ 2 – ระดับมัธยมศึกษาปีที่ 3 ณ โรงเรียนอัสสัมชัญคอนแวนต์ ลำนารายณ์
September 7, 2023