ภาพบรรยากาศงานวันภาษาไทยแห่งชาติ และสัปดาห์ห้องสมุด ที่ส่งเสริมการรักสถาบันชาติ ด้วยการบูรณาการเข้าไปในกิจกรรมวันภาษาไทยแห่งชาติและสัปดาห์ห้องสมุด
September 7, 2023
วันที่ 25 ก.ค. 2556 บริเวณสี่แยกไฟแดงตลาดลำนารายณ์ และหอประชุมเฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษา ที่ว่าการอำเภอชัยบาดาล ผู้เแทนนักเรียนได้ร่วมเดินขบวนแห่เทียนพรรษา ประจำปี 2566 จัดขึ้นโดยสภาวัฒนธรรมอำเภอชัยบาดาล ร่วมกับอำเภอชัยบาดาลและทต.ลำนารายณ์ เพื่อปลูกฝังค่านิยมอันดีงามให้กับนักเรียนในการอนุรักษ์ประเพณีแห่เทียนพรรษา
September 7, 2023