โรงเรียนอัสสัมชัญคอนแวนต์ ลำนารายณ์ ขอแสดงความยินดีกับ เด็กหญิงลักษิกา โปร่งเจริญ ได้รับรางวัลเยาวชนต้นแบบ ด้านศิลปะ ประเพณี และวัฒนธรรมดีเด่น และรางวัลแม่ดีเด่น ลูกยอดกตัญญู สาขา ลูกผู้ปฏิบัติตนเป็นแบบอย่างดีเด่นแห่งชาติ รางวัลโครงการรัตนบงกชแห่งสยาม การประกาศเชิดชูเกียรติบุคคลต้นแบบ ประจำปีพุทธศักราช 2566 ประธานในพิธีหม่อมหลวงปานวาด ศุขสวัสดิ์ ปนัดดาในพระเจ้าบรมวงศ์เธอ กรมหลวงอดิศรอุดมเดช เมื่อวันอาทิตย์ ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2566 ณ หอประชุมคุรุสภา กระทรวงศึกษาธิการ
September 7, 2023
โรงเรียนอัสสัมชัญคอนแวนต์ ลำนารายณ์ ได้จัดกิจกรรมผู้ปกครองแบ่งปันความรู้ ได้เชิญกลุ่มผู้สูงอายุ หมู่ 11 อบต.ม่วงค่อม นำโดยผู้ใหญ่สำเภา น้อยเจริญมาให้ความรู้กับนักเรียนในเรื่อง การทำขนมเทียนผูกมิตร การทำน้ำมันนวดจากสมุนไพรและการทำตะไคร้หอมไล่ยุง ซึ่งท่านนายกองค์การบริหารส่วนตำบล ม่วงค่อมนายนันทวัฒน์ อินทร์สุข ได้เดินทางมาให้กำลังใจด้วย เมื่อวันที่25 สิงหาคม 2566
September 7, 2023