คณะเซอร์ คุณครูและนักเรียน โรงเรียนอัสสัมชัญคอนแวนต์ ลำนารายณ์ ที่เข้าร่วมโครงการการเรียนรู้ตลอดชีวิตในระบบเทียบโอนความรู้และประสบการณ์(ธนาคารหน่วยกิต) เข้าเยี่ยมชมคณะศิลปศาสตร์ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ คณะบริหารธุรกิจ และคณะเทคโนโลยีเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรีในวันที่ 27 กรกฎาคม 2566 โอกาสนี้โรงเรียนขอขอบพระคุณ ผศ.สุมานิการ์ จันทร์บรรเจิด ที่ปรึกษามหาวิทยาลัย คณาจารย์และเจ้าหน้าที่ทุกคณะที่ให้การต้อนรับและดูแลอย่างดีค่ะ
September 7, 2023
ภาพบรรยากาศ การเเข่งขัน กิจกรรมStory Telling ระดับชั้น ประถมศึกษาปีที่ 4-6 และ มัธยมศึกษาปีที่ 1-6 เมื่อวันที่4 สิงหาคม 2566
September 7, 2023