กิจกรรมเข้าค่ายลูกเสือสามัญ ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 4-6 : 27 ตุลาคม 2563
October 28, 2020
กิจกรรมลอยกระทง : 30 ตุลาคม 2563
November 1, 2020

โรงเรียนอัสสัมชัญคอนแวนต์ ลำนารายณ์ได้จัดกิจกรรมค่ายลูกเสือสามัญรุ่นใหญ่ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ถึงมัธยมศึกษาปีที่ 3 เพื่อส่งเสริมทักษะการใช้ชีวิต การคิดวางแผนอย่างรอบคอบ โดยมีการทำกิจกรรมเข้าฐานฝึกทักษะ การประกอบอาหารรับประทานด้วยตนเอง การสร้างอุปกรณ์เครื่องมือจากไม้และเชือก เป็นต้น ซึ่งบรรยากาศภายในกิจกรรมเต็มไปด้วยความสนุกสนานและความสุขของนักเรียนที่เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้
ภาพกิจกรรม |
คลิปวีดีโอ