กิจกรรมใฝ่รู้สู่โลกกว้าง ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 : 9 ตุลาคม 2563
October 13, 2020
จิตอาสาพัฒนาโรงเรียนด้วยการทำความสะอาดห้องเรียน เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล และน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ
October 13, 2020

เมื่อวันที่ 12 ตุลาคม เวลา 08.00 น. ณ อาคารอเนกประสงค์ PAX Christi เซอร์โยเซฟีนา ทิพย์วรรณ คำเหลา ผู้อำนวยการโรงเรียนอัสสัมชัญคอนแวนต์ ลำนารายณ์ เป็นประธานพิธีวางพวงมาลาเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร โดยมีบาทหลวง คณะเซอร์ คณะครู และนักเรียนเข้าร่วมพิธี
เริ่มพิธีด้วยวจนพิธีกรรม นำโดยบาทหลวงเรืองฤทธิ์ ฤทธิบุญไชย จิตตาธิการโรงเรียน จากนั้นประธานในพิธีถวายความเคารพด้านหน้าพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร และวางพวงมาลาในนามโรงเรียนอัสสัมชัญคอนแวนต์ ลำนารายณ์ ต่อมาผู้เข้าร่วมพิธี ทำการร้องเพลง “รักพ่อ…ไม่มีวันพอเพียง”